Cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày

Bắn cá là trò chơi đơn giản, từ già đến trẻ đều có thể chơi được dễ dàng. Tuy nhiên cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày thì không phải ai cũng biết. Để có thể chiến thắng trò chơi này, bạn phải trang bị chiến thuật và kỹ năng để nhắm bắn được nhiều cá nhất có thể. Bài viết sau chúng tôi sẽ tiết lộ cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày, cùng theo dõi nhé. 

Cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày
Hướng dẫn cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày

Cách chơi bắn cá New88

Để có thể biến game bắn cá vừa là trò chơi giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thì ngư thủ cần nắm cách chơi bắn cá new88 sau đây:

Thủ thuật bắn tăng đạn

Một trong những cách chơi bắn cá New88 từ cao thủ chính là chiến lược nạp lại và bắn tăng đạn. Với thủ thuật này, các game thủ sẽ tăng dần số đạn mình bắn ra. Khi bạn tăng từ 1 lên 100 viên đạn bắn ra cùng lúc, bạn chỉ mất khoảng 558 điểm, nhưng số xu bạn mang về lên tới hàng nghìn. Quan trọng nhất là người chơi phải biết cách nạp đạn đúng thời điểm và xả súng đúng mục tiêu. 

Bắn ngay khi cá bơi ra

Theo một số dân chơi lâu năm, thường sẽ có rất nhiều cá bị tiêu diệt ngay khi vừa rời khỏi bàn. Đây là thời điểm vàng để anh em bắn cá ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần nhắm bắn chính xác vì cách này thường chỉ phù hợp với cá vừa và nhỏ. Ngoài ra, thủ thuật này thường chỉ giúp bạn mang về số xu tương đối, không như lúc bắn trúng cá lớn. Ngoài ra, người chơi cũng phải chú ý đến các góc bàn để tăng khả năng giết cá. 

Bắn cá bằng chiến thuật ria mép

Khi bắn hạ được boss khủng, số xu mà bạn nhận về sẽ cực kỳ nhiều. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn chỉ tập trung săn cá lớn mà bỏ đi cá nhỏ. Cách chơi rất mạo hiểm, tốn nhiều đạn mà đôi khi bạn còn bắn trượt mục tiêu. 

Vì vậy, anh em nên sử dụng chiến thuật ria mép, tức dùng góc bắn nhỏ để giết được nhiều cá nhỏ một lúc. Đặc biệt, thay vì chỉ tập trung vào một góc, bạn nên xoay liên tục nòng súng quanh đài bắn cá sau đó từ từ bắn từng viên đạn theo các hướng khác nhau. 

Cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày
Cách chơi bắn cá New88 bằng chiến thuật ria mép

Thay vì nhiều đạn để bắn một con cá lớn nhưng tỷ lệ thành công thấp, bạn có thể dùng số đạn đó để “lia” thật nhiều cá nhỏ và cũng có cơ hội trúng cả cá lớn. Từ đó giúp bạn mang về nhiều xu hơn. 

Biết tiến biết lùi

Để tiêu diệt được cá mập, tiên cá bạn sẽ cần rất nhiều đạn. Do đó, cơ hội tiêu diệt boss sẽ tăng lên nếu người chơi dùng chiến thuật biết tiến biết lùi. Đầu tiên, bạn dùng đạn bắn liên tục vào thân của cá lớn, sau đó bắt đầu giảm tốc. Khi con cá bắt đầu đuối sức, bạn tăng tốc bắn lên y như bước 1. Cách này giúp đảm bảo dù cá lớn đến đâu bạn vẫn có thể bắn hạ được. 

Chú ý vào tốc độ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bắn cá là tốc độ. Tuy nhiên người chơi phải điều chỉnh tốc độ cho phù hợp thì mới có thể bắn cá thành công. Theo những cao thủ, người chơi nên bắn với tốc độ nhanh, liên tục, không nhanh không chậm và phải có mục tiêu rõ ràng. 

Ban đầu, người chơi phải xác định mục tiêu rõ ràng, sau đó từ từ bắn hạ mục tiêu, tăng tốc độ lên nhanh dần nhằm hạ gục con mồi trong thời gian sớm nhất. 

Thay đạn liên tục

Khi chơi game bắn cá, bạn không thể chỉ dùng một viên đạn mà tiêu diệt được cả một con cá to. Chính vì vậy, bạn nên quan sát thời điểm cá lớn và cá nhỏ xuất hiện cùng một lúc và sử dụng nhiều vũ khí, đạn dược khác nhau để tấn công. Cách này giúp bạn tiêu diệt được nhiều cá nhỏ và cả cơ hội tiêu diệt được cá lớn. Đây cũng chính là một trong những cách chơi bắn cá New88.

Bắn đơn và bắn theo bầy

Khi tiêu diệt cá bơi đơn lẻ, bạn nên dùng đạn nhỏ để tránh lãng phí. Trong trường hợp cá trúng 3-5 viên đạn mà vẫn sống dai, bạn nên bỏ qua và tìm đối tượng khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm đạn và tập trung vào mục tiêu khác dễ ăn hơn. 

Cách chơi bắn cá New88 ăn tiền triệu mỗi ngày
Bắn đơn và bắn theo bầy là cách chơi bắn cá New88 hiệu quả

Trong trường gặp cả bầy cá khoảng chục con thì hãy chọn loại đạn có sức sát thương lớn và bắn 3-5 phát vào bãi cạn. Lúc này, khả năng giết được nhiều cá sẽ cao hơn. 

Với những tân thủ thì không thể tránh khỏi những sai sót và tổn thất tiền của khi mới tham gia game bắn cá. Chính vì vậy trước khi vào game, bạn phải tìm hiểu kỹ cách chơi bắn cá New88, số xu, số lượng cá, tỷ lệ quy đổi khi mua xu, thời gian tiêu diệt cá… để tránh những sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra, trải nghiệm và luyện tập thật nhiều cũng là cách bắn cá dễ thắng. Chúc các anh em game thủ New88 luôn may mắn, thành công. 

>>>Xem thêm : Khám Phá Game Bắn Cá Ăn Xu New88 Và Bí Kíp Chơi Hiệu Quả

Viết một bình luận